Chế thử khung giá chuyển hướng toa xe khách đường khổ 1 m - Lã, Ngọc Khuê (2011)
Tác giả: Lã Ngọc Khuê, TS, Vụ trưởng -- Từ khóa: Toa xe khách; Giá đựng hàng; Thiết kế kỹ thuật; Chế tạo; Chế thử; Quy trình công nghệ