Hoàn thiện tổ chức công tác thông tin thống kê của Bộ và Sở thương mại nhằm nâng cao vai trò quản lý nhà nước về thương mại trên địa bàn cả nước và địa phương - Trần, Văn Kỷ (2011)
Tác giả: Trần Văn Kỷ, KS -- Từ khóa: Thông tin thống kê; Thống kê thương mại; Quản lý nhà nước; Bộ thương mại; Sở thương mại