Kiến nghị về một số chiến lược và giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu ở Việt nam (tập III) - Nguyễn, Văn Hải (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Hải, PTS; Nguyễn Đức Ngữ, TS -- Từ khóa: Chiến lược ứng phó; Biện pháp ứng phó; Biến đổi khí hậu