Phân tích và đánh giá hệ quả sinh thái kinh tế do biến đổi khí hậu ở Việt nam (Tập : biến đổi khí hậu ở Việt Nam) - Nguyễn, Văn Hải (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Hải, PTS; Nguyễn Đức Ngữ, TS -- Từ khóa: Khí hậu; Tổng quan; Biến đổi khí hậu