Xây dựng cổng thông tin về điều kiện tự nhiên và tài nguyên môi trường phục vụ chiến lược phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. - Bùi, Quốc Nghĩa (2011)
Tác giả: Bùi Quốc Nghĩa, TS; Trần Duy Tâm Thanh, KS; Nguyễn Thị Hương Lan, KS; Võ Nguyên Hợp, KS -- Từ khóa: Hệ thống thông tin; Cổng thông tin; Tài nguyên môi trường; Bà Rịa-Vũng Tàu