Định hướng và giải pháp hoàn thiện công tác kiểm toán chi phí ban hành quản lý dự án trong kiểm toán các dự án đầu tư xây dựng cơ bản của Kiểm toán Nhà nước - Phạm, Khắc Xương (2011)
Tác giả: Phạm Khắc Xương, CN; Nguyễn Thị Tuyết; Nguyễn Mạnh Hoàng; Trịnh Thị Trường Giang -- Từ khóa: Kiểm toán; Dự án đầu tư; Xây dựng cơ bản