Nghiên cứu đánh giá khả năng thoát lũ của sông Hồng và sông Thái Bình - Nguyễn, Đình Trọng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Trọng, KS; Nguyễn ân Niên, GS, TS -- Từ khóa: Lũ; Mô hình; Thiên tai; Cắt lũ; Công trình phân lũ; Khả năng thoát lũ; Sông Hồng; Sông Thái Bình; Sông Đáy