Nội dung và phương pháp kiểm toán hoạt động đối với các chương trình dự án bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước - Vương, Đình Huệ (2011)
Tác giả: Vương Đình Huệ, GS,TS; Lê Hùng Minh, CN; Trần Duy Thanh, TS; Cao Văn Bản, TS -- Từ khóa: Kiểm toán hoạt động; Chương trình; Dự án