Cơ sở lý luận và thực tiễn áp dụng kiểm toán điều tra trong điều kiện hiện nay của Kiểm toán Nhà nước - Nguyễn, Đình Hựu (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Hựu, PGS,TS; Hoàng Văn Chương; Nguyễn Khả Minh; Lê Anh Dũng -- Từ khóa: Kiểm toán điều tra