Sự hình thành và phát triển các chức năng kiểm toán của Kiểm toán Nhà nước - Ngô, Thu Thuỷ (2011)
Tác giả: Ngô Thu Thuỷ, ThS; Lê Quang Bính, TS; Lê Hiền Linh, CN; Nguyễn Thị Mai Huyền, CN -- Từ khóa: Kiểm toán Nhà nước; Kiểm toán