Thực trạng về tham nhũng lãng phí trong các chương trình dự án đầu tư xây dựng bằng vốn ngân sách và các giải pháp đặt ra đối với Kiểm toán Nhà nước - Phạm, Khắc Xương (2011)
Tác giả: Phạm Khắc Xương, CN; Nguyễn Tuấn Anh; Nguyễn Viết Lý; Trần Trọng Hoá -- Từ khóa: Kiểm toán; Tham nhũng; Lãng phí; Xây dựng cơ bản; Dự án