Cơ sở thực tiễn và phương pháp luận xây dựng đề án thi nâng ngạch kiểm toán viên lên kiểm toán viên chính - Nguyễn, Trọng Thủy (2011)
Tác giả: Nguyễn Trọng Thủy, CN; Nguyễn Thị Phan Mai; Đặng Quang Trung; Nguyễn Thị Trang -- Từ khóa: Nâng ngạch; Kiểm toán viên; Kiểm toán viên chính