Vận dụng qui trình kiểm toán báo cáo quyết toán dự án đầu tư xây dựng cơ bản trong một cuộc kiểm toán báo cáo quyết toán ngân sách địa phương - Nguyễn, Văn Đức (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Đức, CN; Phạm Huỳnh, CN; Nguyễn Văn Hùng, CN; Hồ Ngọc Châu, KS -- Từ khóa: Kiểm toán; Xây dựng cơ bản; Ngân sách địa phương