Vận dụng qui trình kiểm toán ngân sách vào kiểm toán chi sự nghiệp giáo dục đào tạo, y tế tại địa phương - Võ, Huy Tính (2011)
Tác giả: Võ Huy Tính, CN; Ngô Thị Bích Liên, CN; Nguyễn Văn Hoà, CN; Đỗ Thanh Vân, CN -- Từ khóa: Kiểm toán; Giáo dục đào tạo; Y tế; Địa phương; Kiểm toán chi sự nghiệp