Một số biện pháp nhằm hoàn thiện về tổ chức kiểm tra tài chính ngân sách Nhà nước cấp huyện - Nguyễn, Văn Kỷ (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Kỷ, CN; Lê Quý Hưng; Lê Thanh Hải; Hà Huy Hà -- Từ khóa: Kiểm tra tài chính; Ngân sách Nhà nước; Huyện