Đổi mới phương pháp giảng dạy sau đại học ở Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh - Lê, Bàn Thạch (2011)
Tác giả: Lê Bàn Thạch, PGS-TS -- Từ khóa: Đào tạo; Giảng dạy; Phương pháp giảng dạy; Sau đại học; Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh