Các luận cứ khoa học và quan điểm định hướng xây dựng hệ thống chuẩn mực kiểm toán Nhà nước - Hà, Ngọc Son (2011)
Tác giả: Hà Ngọc Son, Cử nhân kinh tế; Đỗ Mạnh Hàn; Vương Đình Huê; Phạm Ngọc Hữu -- Từ khóa: Chuẩn mực ; Kiểm toán Nhà nước; Hệ thống chuẩn mực; Kiểm toán quốc tế