Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Số liệu gốc: Tên thí nghiệm: Nghiên cứu cơ cấu giống dâu và kỹ thuật khai thác lá cho tằm con - Hà, Văn Phúc (2011)
Tác giả: Hà Văn Phúc, PGS, TS; Vũ Đức Ban, KS; Vũ Thị Tiến -- Từ khóa: Cây dâu; Dâu tằm