Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Sổ số liệu gốc: Nghiên cứu biện pháp nâng cao năng suất và phẩm chất lá dâu ở vùng đồng bằng sông Hồng. Tên thí nghiệm: Nghiên cứu xác định chế độ bón - Hà, Văn Phúc (2011)
Tác giả: Hà Văn Phúc, PGS, TS; Vũ Đức Ban, KS; Tống Thị Sen, KS -- Từ khóa: Dâu tằm; Cây dâu