ứng dụng công nghệ học trong quản lý nguồn nước dưới đất tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu - Nguyễn, Hồng Bàng (2011)
Tác giả: Nguyễn Hồng Bàng, ThS; Nguyễn Xuân Nhạ; Bùi Trần Vượng; Ngô Đức Chân -- Từ khóa: Nước dưới đất; Nước ngầm; Bà Rịa-Vũng Tàu; Công nghệ thông tin; Tin học