Đổi mới chính sách quản lý nhà đất và công trình kỹ thuật đô thị - Vũ, Kim Quyến (2011)
Tác giả: Vũ Kim Quyến, KS -- Từ khóa: Nhà đất; Đổi mới; Chính sách quản lý; Công trình kỹ thuật; Đô thị; Quản lý nhà đất; Kinh doanh Nhà đất; Quyền sở hữu nhà đất; phân Cấp nhà ở