Thành lập bản đồ địa chất biển Đông và các vùng kế cận tỷ lệ 1/1.000.000 - Khoáng sản rắn biển Đông Việt Nam và kế cận - Nguyễn, Biểu (2011)
Tác giả: Nguyễn Biểu, TSKH; Trịnh Thanh Minh, KS; Dương Văn Hải, KS; Lê Văn Học, KS -- Từ khóa: Địa chất; Khoáng sản; Biển Đông