Xây dựng hệ thống dữ liệu cơ bản về năng lượng và kinh tế năng lượng (Phần: Phương pháp điều tra thu thập, xử lý và tổng hợp số liệu thống kê năng lượng) - Nguyễn, Minh Duệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Minh Duệ, PGS-PTS -- Từ khóa: Năng lượng; Kinh tế năng lượng; Thống kê