Những yêu cầu của đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện ngoại thành Hà Nội trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Văn Sáu (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Sáu, PTS -- Từ khóa: Đội ngũ cán bộ; Cán bộ chủ chốt; Cấp huyện; Cán bộ; Tiêu chuẩn