Xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ở Tây Nguyên trong thời kỳ đổi mới - Trương, Minh Dục (2011)
Tác giả: Trương Minh Dục, PGS,TS; Phạm Hảo, PGS,TS; Lê Thị Hoà, PGS,TS; Ngô Minh Hoàng, ThS -- Từ khóa: Đại đoàn kết dân tộc; Tây Nguyên; Tư tưởng Hồ Chí Minh