Nghiên cứu chế tạo và lắp đặt hệ thống tự động hoá giám sát, xử lý, cảnh báo môi trường tại các khu công nghiệp và đô thị lớn - Lê, Đức bảo (2011)
Tác giả: Lê Đức bảo, KS; Nguyễn Trọng Quế, PGS; Nguyễn Quốc Phong, KS; Nguyễn Ngọc Anh, KS -- Từ khóa: Quan trắc môi trường; Thiết bị môi trường; Kiểm soát môi trường; SCADA