Nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng sản xuất hóa chất, thành phẩm Stricninsunfat - Trần, Văn sĩ (2011)
Tác giả: Trần Văn sĩ, DS -- Từ khóa: Hạt mã tiền; Thuốc tiêm; Sản xuất; Hóa chất; Stricninsunfat