Tăng trưởng kinh tế và công bằng xã hội ở nông thôn miền Đông Nam Bộ trong phát triển kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - Phạm, Hùng (2011)
Tác giả: Phạm Hùng, TS; Vũ Trọng Đường, ThS; Bùi Thị Thuận, ThS; Nguyễn Thanh Ngọc -- Từ khóa: Tăng trưởng kinh tế; Công bằng xã hội; Miền Đông Nam Bộ