Nghiên cứu cơ sở lý luận và công nghệ thành lập hệ thống bản đồ địa hình cơ bản Việt Nam, ứng dụng công nghệ mô hình số địa hình - Vũ, Bích Vân (2011)
Tác giả: Vũ Bích Vân, PTS; Phan Văn Lộc; Nguyễn Đức Minh; Lê Thế Tiến -- Từ khóa: Bản đồ địa hình; Đo vẽ; ảnh hàng không; Mô hình số; Tự động hóa