Luận cứ khoa học về nội dung và tổ chức của công tác kiểm tra, thanh tra giá trong nền kinh tế thị trường ở Việt Nam - Triệu, Xuân Soạn (2011)
Tác giả: Triệu Xuân Soạn, Kỹ sư kinh tế; Khúc Văn Anh, Vụ trưởng; Nguyễn Thanh Hà, PTS, Thanh tra viên -- Từ khóa: Kiểm tra; Thanh tra; Kinh tế thị trường; Giá cả