Định mức kinh tế kỹ thuật thành lập lưới trắc địa theo công nghệ GPS - Nguyễn, Đức Hiệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Hiệp; Nguyễn Văn Hường; Trần hữu Sâm; Nguyễn Đình Đông -- Từ khóa: Định mức kinh tế kỹ thuật; Lưới trắc địa; Công nghệ GPS; Định mức lao động; Đơn giá sản phẩm; Định mức tiêu hao vật tư thiết bị