Thanh tra tại chỗ hoạt động của các định chế tài chính tại Việt Nam - Trương, Ngọc Anh (2011)
Tác giả: Trương Ngọc Anh, CN; Nguyễn Đình Tự; Hoàng Đức Long; Hoàng Thắng -- Từ khóa: Thanh tra; Thanh tra tại chỗ; Ngân hàng