Xây dựng và phát triển nền dân chủ xã hội chủ nghĩa trong điều kiện nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam - Vũ, Hoàng Công (2011)
Tác giả: Vũ Hoàng Công, PGS,TS; Nguyễn Thọ Anh, ThS; Nguyễn Hữu Đổng, TS; Ngô Huy Đức, TS -- Từ khóa: Dân chủ