Chế độ chính sách bảo hiểm xã hội hiện hành, những tồn tại và kiến nghị - Phạm, Thành (2011)
Tác giả: Phạm Thành, PTS; Chu Đức Hoài, CN; Mai Thị Cẩm Tú, PTS -- Từ khóa: Chế độ; Chính sách; Bảo hiểm xã hội