Đổi mới tổ chức và hoạt động của thanh tra ngân hàng đối với các tổ chức tín dụng nước ngoài tại Việt Nam - Nguyễn, Đình Tự (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Tự, TS; Nguyễn Văn Ngọc; Lê Thị Phúc; Lý Thị Thơ -- Từ khóa: Thanh tra ngân hàng; Tổ chức tín dụng; Nước ngoài