Xây dựng công nghệ thanh tra tại chỗ quỹ tín dụng nhân dân nhằm nâng cao năng lực và hiệu quả công tác thanh tra ngân hàng - Nguyễn, Bá Bính (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Bính; Hoàng Văn Hạch; Nguyễn Huy Dũng; An Văn Thắng -- Từ khóa: Thanh tra; Thanh tra tại chỗ; Thanh tra ngân hàng; Quỹ tín dụng; Quỹ tín dụng nhân dân