Hoàn thiện và phát triển hệ thống các công cụ của chính sách tiền tệ trong thời gian tới - Nguyễn, Toàn Thắng (2011)
Tác giả: Nguyễn Toàn Thắng, TS; Trần Cao Nguyên; Nguyễn Danh Trọng; Nguyễn Ngọc Bảo -- Từ khóa: Chính sách tiền tệ