Những biện pháp đẩy mạnh tiêu thụ nông sản hàng hoá ở thị trường nông thôn nhằm kích cầu, tăng sức mạnh - Lê, Thị Kim Ngân (2011)
Tác giả: Lê Thị Kim Ngân, CN; Nguyễn Xuân Chiến; Trần Trung Thức -- Từ khóa: Tiêu thụ nông sản; Thị trường nông thôn