Đánh giá các công trình kiến trúc cũ có giá trị của thành phố Đà Nẵng và giải pháp bảo tồn, tu tạo, khai thác sử dụng - Phạm, Đình Việt (2011)
Tác giả: Phạm Đình Việt, PGS,TS,KTS; Nguyễn Thị Thuý Nga, ThS,KTS; Trần Văn Hoàng, KTS; Đặng Việt Long, ThS,KTS -- Từ khóa: Công trình kiến trúc; Bảo tồn; Đà Nẵng