Hoàn thiện hoạt động kiểm tra, kiểm toán nội bộ trong các tổ chức tín dụng Việt Nam - Hoàng, Đình Thắng (2011)
Tác giả: Hoàng Đình Thắng, ThS; Hoàng Quốc Mạnh; Trương Ngọc Anh; Đặng Văn Thảo -- Từ khóa: Kiểm tra; Kiểm toán; Kiểm toán nội bộ; Tổ chức tín dụng; Ngân hàng thương mại