Thử nghiệm hiệu lực của một số loại thuốc trừ cỏ trên lúa sạ tại Quảng Nam - Đà Nẵng - Lê, Ngọc Bình (2011)
Tác giả: Lê Ngọc Bình, KS; Nguyễn Văn Tân; Phạm Hồng Vân -- Từ khóa: Thử nghiệm hiệu lực; Thuốc trừ cỏ; Lúa sạ; Cỏ dại; Quy trình hướng dẫn sử dụng; Sofit; Echo; Sirius; Butoxin