Thử nghiệm hiệu lực một số thuốc phòng trị sâu bệnh chủ yếu trên cây điều - Lê, Thị Sáu (2011)
Tác giả: Lê Thị Sáu, KS; Trần Quang Khoa; Nguyễn Văn Nhựt -- Từ khóa: Cây điều; Cây có dầu; Phòng trừ sâu bệnh; Phương pháp hóa học; Thuốc phòng trừ; Sâu hại; Sâu đục thân; Bọ xít