Nghiên cứu ứng dụng biện pháp phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại lúa - Nguyễn, Văn Hùng (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Hùng; Nguyễn Kim Quế; Hoàng Sưởng -- Từ khóa: Bảo vệ thực vật; Phòng trừ tổng hợp; Phòng trừ sâu bệnh