Điều tra một số bệnh thường gặp trên tôm sú thịt tại phường Hoà Hiệp - Quận Liên Chiểu TP. Đà Nẵng và đề ra biện pháp phòng trị bệnh tôm - Đỗ, Thiện Hải (2011)
Tác giả: Đỗ Thiện Hải, KS; Phan Văn Mỹ, KS; Nguyễn Thành Bách, KS -- Từ khóa: Bệnh tôm; Nuôi tôm sú