Điều tra xây dựng qui trình phòng chống bệnh nhiệt thán cho trâu, bò, ngựa - Hà, Duy Sơn (2011)
Tác giả: Hà Duy Sơn, KS; Vũ Thị Yến, KS; Phạm Văn Khoa, KS -- Từ khóa: Quy trình phòng chống bệnh; Bệnh nhiệt thán; Trâu; Bò; Ngựa