Thử nghiệm trồng cỏ Vetiver chống sạt lở trên tuyến đường du lich Bà Nà - Huỳnh, Vạn Thắng (2011)
Tác giả: Huỳnh Vạn Thắng, ThS; Nguyễn Đình Sơn, ThS; Nguyễn Văn Đến -- Từ khóa: Chống sụt lở; Cỏ vetiver