Xây dựng mô hình cân chuẩn cho hai khu vực chợ huyện Mai Châu và Chăm Mát thị xã Hòa Bình - Trần, Vinh Quang (2011)
Tác giả: Trần Vinh Quang, KS; Hoàng Anh Quảng; Nguyễn Đức Toàn -- Từ khóa: Mô hình cân chuẩn; Đo lường; Chợ huyện