Điều tra đánh giá chất lượng nước phục vụ sinh hoạt các khu dân cư Quảng Trị - Nguyễn, Hữu Thông (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Thông, KS; Nguyễn Việt Hùng; Nguyễn Hữu Nam -- Từ khóa: Nước sinh hoạt; Nước sạch; Điều tra; Đánh giá chất lượng; Khai thác; Xử lý nước thải cấp nước