Điều tra, kiểm nghiệm đánh giá thực trạng nước giếng sinh hoạt một số vùng nông thôn tại 3 huyện miền núi (Mai Châu, Kim Bôn, Lạc Thủy) Hòa Bình - Bùi, Văn Nguyệt (2011)
Tác giả: Bùi Văn Nguyệt, KS; Nguyễn Thị Lâm, KS; Lê Thanh Xuân, KS -- Từ khóa: Chất lượng nước; Đánh giá thực trạng; Nước sinh hoạt; Nước giếng; Nông thôn; Miền núi