Sản xuất và sử dụng các auxin phối hợp với các nguyên tố vi lượng phục vụ cho phát triển trồng trọt (Dự án) - Đào, Văn Hoằng (2011)
Tác giả: Đào Văn Hoằng, PTS; Nguyễn Đình Đạt, PTS; Vũ Thiện Giáo, KS -- Từ khóa: Sản xuất; Nguyên tố vi lượng; Auxin; Chế phẩm anphaNAA; Thuốc tăng sản; Tăng sản lúa; Tăng sản ngô; Tăng sản lạc